CT-IN nhận giải “Đối tác triển khai giải pháp Viễn thông xuất sắc nhất năm 2011” của IBM

CT-IN nhận giải “Đối tác triển khai giải pháp Viễn thông xuất sắc nhất năm 2011” của IBM

“Appreciation Award 2011”, sự kiện thường niên vinh danh và trao giải cho các đối tác có thành tích xuất sắc của IBM tại thị trường Việt Nam được diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội vào tối ngày 6/12/2011.

Tại buổi trao giải, Công ty Cổ phần Viễn thông-Tin học Bưu điện (CT-IN) được vinh danh với giải thưởng: Đối tác triển khai giải pháp Viễn thông xuất sắc nhất năm 2011 (Outstanding Telecommunications Solution Partner 2011). Đại diện CT-IN, ông Tô Hoài Văn - Phó TGĐ Công ty, đã vinh dự nhận giải từ đại điện IBM Việt Nam.
Năm 2011,Công ty CT-IN đã cung cấp và triển khai IBM WebSphere® Portal tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Hệ thống thông tin điều hành AIS tại VNPT và VNPost, VTN, …

Phần mềm IBM WebSphere Portal cung cấp một kiến trúc SOA nền tảng cho các tổ chức đang tìm kiếm một cách tiếp cận thực tế đến cấu trúc hạ tầng IT và các giải pháp kinh doanh chạy trên nền tảng đó. Khi một tổ chức bắt tay vào xây dựng cổng thông tin hoặc một dự án ứng dụng Web, công nghệ WebSphere Portal có thể cung cấp
các công cụ và công nghệ cho việc kết nối và hợp nhất các ứng dụng phức hợp, như một điểm truy cập chiến lược hoặc một bậc thang để đạt đến kiến trúc SOA.

AIS là một hệ thống được xây dựng trên nền hệ thống Lotus Domino của IBM - Hệ thống làm việc theo nhóm nổi tiếng, Lotus Domino đã trở thành nền tảng cho nhiều phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp trên thế giới trong việc tạo lập các quy trình và thực hiện các quy trình đó. Kế thừa các ưu điểm đó, hệ thống AIS cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng triển khai ứng dụng trên Internet, truy cập thông tin từ xa, lập lịch làm việc, điều hành công việc... (thông tin chi tiết về sản phẩm AIS http://www.ctin.vn/sanpham/)

Tham dự sự kiện có lãnh đạo IBM Việt Nam và đại diện các đối tác. IBM Việt nam đánh giá rất cao kết quả đạt được của CT-IN trong năm 2011 với việc triển khai các giải pháp của IBM cho thị trường Viễn thông và chúc cho CT-IN thành công hơn nữa trong năm 2012.